รีวิวเที่ยวอุบลใน 1 วันก็ทำได้ #5 เข้าพัก HOP INN ที่พักอุบลราคาถูก สะอาดคุ้มค่า
มาถึงรีวิวเที่ยวอุบลตอนสุดท้ายแล้วครับ หลังจากที่เที่ยวมาทั้งวัน ตอนนี้จะมาแนะนำที่พักอุบลราคาถูก ที่เพิ่งเปิดใหม่กันครับ โรงแรมที่ว่านั้นก็คือ โรงแรม HOP INN อุบลครับ เดียวมาดูว่าห้องพักและทำเลจะเป็นยังไงกันบ้าง
โรงแรม HOP INN อุบลราชธานี
ที่อยู่ : 263 หมู่ที่ 1 ต.แจระแม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000สำรองห้องพัก โทร : 045-355-199 หรือ 092-260-1297
ราคา: 550 บาทต่อคืน
จากแม่น้ำสองสี โขงเจียม มายังโรงแรม HOP INN อุบลราชธานี ระยะทางประมาณ 90 กิโลเมตรครับ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที เหมือนเดิมครับใช้กูเกิ้ลแมพนำทางมา
ขับมาถึง โรงแรม HOP INN อุบลราชธานี ก็ประมาณ 1 ทุ่มแล้วครับ ขับเลยด้วยครับต้องมากลับรถหน้าเซ็ลทรัลอีกรอบ
** ถ้าใครจะมาพักที่นี้ก็ง่ายๆครับ ถ้ามาจากตัวเมืองต้องไปกลับรถหน้าเซ็นทรััลแล้วให้ชิดซ้ายไว้ครับ จะมีป้ายบอกให้เลี้ยวซ้าย โรงแรม HOP INN อุบลราชธานี ครับ
เข้ามาบริเวณด้านในของโรงแรมครับมีเจ้าหน้าที่บริการอยู่ 2 ท่าน ตอนที่ผมไปมีโปรโมชั่น แอดไลน์ของโรงแรม ลดเพิ่ม 100 บาท เท่ากับว่าคืนนี้ผมจ่ายค่าโรงแรมเพียง 450 บาทเท่านั้น (ราคาปกติ 550 บาท)
หลังจากจัดการเรื่องเอกสารเรียบร้อยก็จะได้คีย์การ์ดมาครับ มีสายรัดข้อมืิอติดมาให้ด้วย ใครกลัวหายก็ใส่ข้อมือไว้เลย
ห้องพัก โรงแรม HOP INN อุบลราชธานี |
ภายในห้องพักของ โรงแรม HOP INN อุบลราชธานี ก็เรียบง่าย สะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบทุกอย่างครับ คล้ายๆห้องพักของไอบิสอยู่เหมือนกัน
ห้องพัก โรงแรม HOP INN อุบลราชธานี |
ห้องน้ำก็สะอาดตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไปครับ แต่ติดอยู่อย่างเดียวคือไม่มีไดร์เป่าผมครับ คุณสาวๆอาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่
วิวจากระเบียง ห้องพัก โรงแรม HOP INN อุบลราชธานี มองไปทางขวามือจะเป็นเซ็นทรัลอุบลครับ
ตอนเช้าระหว่างเวลา 6.00 - 11.00 น. จะมีบริการเครื่องดื่มร้อนประเภท ชา กาแฟ บริการฟรีครับ
ตึกของโรงแรม HOP INN อุบลราชธานี สามรถจอดรถได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
ของฟรีแบบนี้ผมจัดมา 3 แก้วแล้วครับผม
ใครจะมาเที่ยวอุบลแล้วอยากได้ที่พักราคาถูกก็ลองมาพักที่โรงแรม HOP INN อุบลราชธานีกันดูได้นะครับ ถ้าใครไม่มีรถก็อาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่ แต่อุบลมีแท็กซี่บริการแล้ว สามรถเรียกให้มาส่งได้ครับ
หลังจากที่มาเที่ยวอุบลครบ 24 ชั่วโมง ก็ได้เวลากลับแล้วครับ ผมกลับไฟลท์เช้าเลยครับ เนื่องจากตั๋วโปรมีให้เลือกให้ไฟลทืเดียว เลยต้องรีบออกจากโรงแรมเพื่อไปเติมน้ำมันและนำรถที่เช่ามาไปคืนที่สนามบิน
จากโรงแรม HOP INN อุบลราชธานี ไปสนามบินก็ไม่ไกลมาครับ ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น
ทริปนี้วิ่งไปทั้งหมด 315.5 กิโลเมตรครับ เติมน้ำมันไป 570 บาท เติมน้ำมันเสร็จก็ขับรถไปคืนที่สนามบินอุบลครับ
ขั้นตอนการคืนรถก็ง่ายๆครับ เจ้าหน้าที่จะมาตรวจรถว่าเติมน้ำมันมาเต็มถังหรือเปล่า จากนั้นก็เซ็นเอกสารคืนรถ เป็นอันจบครับ
ก็ถือว่าเป็นวันหยุดที่สนุกดีครับ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ลางานไม่ค่อยจะได้เยอะเท่าไหร่ ต้องอาศัยไปในช่วงวันหยุด มีเวลาแค่ไหนก็เที่ยวแค่นั้นครับ อย่างเช่นทริปนี้ เที่ยวอุบลใน 1 วัน คุณก้ทำได้เช่นกัน
สวัสดีครับผม ☺
รีวิวได้ดีมากครับ ทำให้ง่ายในการเดินทาง
ตอบลบ