Search

ท่องเที่ยวบริเวณภูเขาไฟฟูจิ คาวากุจิโกะ พักที่ ฟูจิซากุระ อินน์ (fujizakura-inn) พร้อมรับส่วนลดมากมาย

Advertisements


ท่องเที่ยวบริเวณภูเขาไฟฟูจิ คาวากุจิโกะ พักที่ ฟูจิซากุระ อินน์ พร้อมรับส่วนลดมากมาย

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่นแล้วทุกคนต้องนึกถึง “ภูเขาไฟฟูจิ” คราวนี้เราขอแนะนำที่พักใกล้บริเวณภูเขาไฟฟูจิ คาวากุจิโกะ ที่ทุกคนสามารถเดินทางท่องเที่ยวบริเวณรอบ ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมกับรับส่วนลดมากมายจากโรงแรม


ฟูจิซากุระ อินน์ เดินจากเชิงภูเขาไฟฟูจิ สถานีคาวากุจิโกะ ประมาณ 15 นาที

มีบริการรถบัสรับ-ส่งฟรีไปยังโรงแรม โดยใช้เวลาประมาณ 2 นาที

ในบริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อบริเวณรอบ ๆ ภูเขาไฟฟูจิและคาวากุจิโกะ อย่างเช่นร้านอาหาร Sylvans ที่ขึ้นชื่อและร้านเทมปุระ อิดะเทน นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยัง ฟูจิเทน สโนว์ รีสอร์ท /ท่องเที่ยวทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ ฟูจิ ซุบารุแลนด์ / สวนสนุก ฟูจิ คิว ไฮแลนด์ ฯลฯ ได้อย่างสะดวกสบาย

วิธีการจองที่พักก็แสนจะง่าย โดยสามารถจองได้จากเว็บไซต์ Expedia / Agoda / Booking.com

หรือจองจากเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรงได้ที่  (https://www.fujizakura-inn.jp/tha/  )


โรงแรมฟูจิซากุระ อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินจากเชิงภูเขาไฟฟูจิ สถานีคาวากุจิโกะ ประมาณ 15 นาที


โรงแรมทาสีด้วยสีชมพูซากุระ ! เด่นชัด และมองเห็นได้ง่าย

มีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากสถานีคาวากุจิโกะ / ป้ายรถบัสด่วนฟูจิ คิว ไฮแลนด์กับโรงแรมที่บริเวณหน้าสถานีคาวากุจิโกะ ให้ไปยืนรอรถรับ-ส่งฟรีเพื่อไปโรงแรมฟูจิซากุระ อินน์ ได้ที่ป้ายหมายเลข 10


สำหรับลูกค้าของฟูจิซากุระ อินน์ ที่ต้องการเที่ยวชมบริเวณรอบ ๆ ก่อนที่จะเข้าพัก สามารถฝากกระเป๋าสัมภาระฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ “ฟูจิ คังโก แทลเวิล (Fujikanko Travel)” หน้าสถานีคาวากุจิโกะ

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ฟูจิ คังโก แทลเวิล” https://www.fujikanko-travel.jp/en/luggage-storageนั่งรถรับ-ส่งฟรี ประมาณ 2 นาทีก็ถึงโรงแรมแล้ว !


ที่ห้องนั่งเล่นในโรงแรมมีบริการ โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ ไมโครเวฟ และอื่น ๆ ให้ลูกค้าที่เข้าพักใช้ได้ตามสะดวก และสำหรับลูกค้าที่เข้าพักระยะยาว ทางโรงแรมมีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ ตั้งไว้บริการ
ห้องพัก มี 2 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด เซมิดับเบิ้ล และ ห้องอีโคโนมี่ เตียง 2 ชั้น


ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ (มีที่ชำระอัตโนมัติ) เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ติดต่อภายในโรงแรม ระเบียง ไดร์เป่าผม โต๊ะเก้าอี้ ยาสระผมผสมครีมนวด สบู่เหลว ไว้ให้บริการ


มีบริการเช่า / ยืม จักรยานไฟฟ้า และ ชุดยูกาตะด้วย !


มีชุดยูกาตะ 11  แบบให้แขกผู้เข้าพักของโรงแรมเลือกเช่าได้ตามใจชอบ

คุณสามารถใส่ชุดยูกาตะไปเดินเล่นรอบ ๆ ทะเลสาบคาวากุจิ หรือถ่ายรูปบริเวณรอบภูเขาไฟฟูจิ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณรอบ ๆ โรงแรมฟูจิซากุระ อินน์
ฤดูหนาว ใคร ๆ ก็ไป ฟูจิเทน สโนว์ รีสอร์ท !


ที่ฟูจิเทน สโนว์ รีสอร์ท สนุกเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ไปพร้อมกับชมวิวภูเขาไฟฟูจิ กิจกรรมที่พลาดไม่ได้ในฤดูหนาว คือ การเล่นสกี สโนว์บอร์ด ลากเลื่อน ฯลฯ


จุดชมวิวฟูจิ Fujisan tenbō dekki ที่เปิดให้บริการไปเมื่อปี 2018 หากไม่เล่นสกี หรือสโนว์บอร์ด สามารถนั่งกระเช้าจากยอดเขาเทนจินไปยังภูเขาไฟฟูจิได้


ระหว่างกลางเดือนธันวาคม – กลางเดือนมีนาคมของทุกปี บริเวณหน้าสถานีคาวากุจิโกะ จะมีให้บริการรถบัส “ฟูจิเทนบัสทัวร์” เพื่อไปยังฟูจิเทน สโนว์ รีสอร์ท ราคาประหยัดกว่าการนั่งแท็กซี่ การจองก็แสนจะง่าย สามารถจองบัสได้จากในเว็บไซต์

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ฟูจิ คังโก แทลเวิล”  https://www.fujikanko-travel.jp/en


ออนเซ็น ฟูจิ ยุระริ (Fuji Chobo-no yu Yurari onsen)


ออนเซ็น ฟูจิ ยุระริ เป็นบ่อแช่ออนเซ็นที่แช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวภูเขาไฟฟูจิไป สามารถไปเที่ยวได้แบบไปเช้าเย็นกลับ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ขึ้นชื่อของคาวากุจิโกะ มีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากฟูจิซากุระ อินน์ สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่แผนกต้อนรับของโรงแรมระหว่างเข้าพัก (ต้องจองล่วงหน้า)

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ออนเซ็น ฟูจิ ยุระริ (Fuji Chobo-no yu Yurari onsen)” https://www.fuji-yurari.jp/english.htmlทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ ฟูจิ ซุบารุแลนด์ มีทั้งขับรถ ปีนเชือกผจญภัย Rollglider และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย และยังมีบริเวณสำหรับสัตว์เลี้ยง เหมาะสำหรับผู้ที่นำสุนัขมาด้วยในฤดูหนาวมีบริเวณสำหรับเล่นหิมะ สามารถขับรถเลื่อน หรือนั่งรถเลื่อน ได้ที่นี่

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ฟูจิ ซุบารุแลนด์”   https://www.subaruland.jp/en/


ลิ้มลองอาหารและเบียร์ท้องถิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของโลก บริการเบียร์ท้องถิ่นที่ทำจากน้ำธรรมชาติจากภูเขาไฟฟูจิและอาหารพิเศษจากเชฟที่ Sylvans

มีรถรับ-ส่งฟรีจากจากฟูจิซากุระ อินน์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่แผนกต้อนรับของโรงแรมระหว่างเข้าพัก

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Sylvans”   https://www.sylvans.jp/en/

หากมาเที่ยวบริเวณภูเขาไฟฟูจิและค้างคืน ขอแนะนำให้ลองเข้าพักที่ฟูจิซากุระ อินน์

เว็บไซต์โรงแรมฟูจิซากุระ อินน์ https://www.fujizakura-inn.jp/tha/
Advertisements

ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น