สวัสดีครับผม..วันนี้มารีวิวโรงแรมราคาถูกที่ผมมีโอกาสได้ไปพักมาครับ ตั้งอยู่ที่ตัวเมืองกาญจนบุรี ราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น เดียวไปชมกันเลยครับว่า โรงแรมยูโรเทล โฮเต็ล (Eurotel Hotel Kanchanaburi) จะเป็นยังไงบ้าง
เดียวนี้คนไปเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี กันค่อนข้างเยอะครับ ที่พักก็มีให้เลือกเยอะตามเหมือนกัน ใครชอบนอนริมน้ำ หรือนอนในเมืองก็มีให้เลือกกันตามสะดวกครับ แต่ถ้าใครอยากนอนในตัวเมืองและราคาถูกก็ลองดู Eurotel Hotel Kanchanaburi เป็นตัวเลือกได้ครับ
ข้อมูลโรงแรม Eurotel Hotel Kanchanaburi
สถานที่ตั้ง
9/9 ม.12 ถ.แม่น้ำแม่กลอง, ต.ปากแพรก, กาญจนบุรี, 71000
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบ้านใต้ภายในระยะ 5 กม. จากHellfire Pass Museum, พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก และLak Meuang ส่วนPa-cha Angrit cemetery และสุสานทหารสัมพันธมิตร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, บริการคอนเซียร์จ และบริการซักแห้ง พร้อมให้บริการ ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
ห้องพักทั้ง 50 ห้อง มีWiFi ฟรี, ระเบียงหรือนอกชาน และทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องดาวเทียม นอกจากนี้ ยังมีตู้เย็น, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และฝักบัว
ตัวโรงแรมจะอยู่ติดถนนแม่น้ำแม่กลองครับ หาไม่ยาก สามารถเปิดกูเกิ้ลแมพมาได้เลย
โรงแรมจะอยู่ตรงข้ามกับศาลจังหวัดกาญจนบุรี
มีที่จอดรถเยอะพอสมควร
ทางเข้าโรงแรมยูโรเทล โฮเต็ล (Eurotel Hotel Kanchanaburi) อาคารสีสดใสเด่นมาแต่ไกลเลย
ที่จอดรถอยู่ด้านหลังครับ จอดได้เยอะเลยครับ
ล็อบบี้ก็เรียบง่ายครับ
เช็คอินก็ใช้บัตรประชาชนครับ
ห้องพักที่ ยูโรเทล โฮเต็ล (Eurotel Hotel Kanchanaburi) ก็จะมีหลายแบบครับ
วีไอพี (VIP)
ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin)
ดีลักซ์ (Deluxe)
ผมจองห้องแบบธรรมดามาครับ วิวจากห้องจะเห็นศาลจังหวัดกาญจนบุรี และวิวสวยๆ
ห้องพักก็ปกติทั่วไปครับ ใหม่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไปครับ
1 เตียงสำหรับสองท่าน มีระเบียงหรือนอกชานส่วนตัว
อินเทอร์เน็ต - WiFi ฟรี
ความบันเทิง - ทีวีจอแอลซีดี 29 นิ้ว พร้อมช่องทีวีดาวเทียม
อาหารและเครื่องดื่ม - ตู้เย็น และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
ห้องน้ำ - ห้องน้ำส่วนตัว, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำฟรี, ฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวก - โต๊ะทำงาน
ความสะดวกสบาย - เครื่องปรับอากาศ, บริการทำความสะอาดห้องทุกวัน ห้องไม่สูบบุหรี่
เหมาะสมกับราคาครับ ที่พักหลักร้อยได้ห้องแบบนี้ดีเลย
เตียงนุ่ม นอนสบาย
ห้องน้ำจะเป็นแบบนี้ครับ
วิวห้องพักตอนกลางคืนครับ สวยเหมือนกัน
ก็ถือว่าเป็นรีวิวโรงแรมสั้นๆนะครับ พอดีไปธุระแถวนั้นแล้ว หาโรงแรมราคาไม่แพงนอน ก็มาเจอกับโรงแรมยูโรเทล โฮเต็ล (Eurotel Hotel Kanchanaburi) แล้วเห็นว่าน่าสนใตดีครับ เป็นโรงแรมใหม่ อยู่ตัวเมือง ราคาถูก แต่เหมาะสำหรับคนที่ขับรถมาเที่ยวนะครับผม
ใครกำลังวางแผนมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี และหาโรงแรมนอนก็เอาไว้เป็นตัวเลือกได้ครับผม
สวัสดีครับ
ไม่มีความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น