ลงโฆษณากับเรา

ลงโฆษณากับเรา www.mu-ku-ra.com

Advertisements


mu-ku-ra.com : Blog ท่องเที่ยว

สวัสดีครับ ผมชื่อโด้ ชอบการท่องเที่ยวแต่ไม่ใช่เซียนท่องเที่ยวนะครับ รู้เฉพาะเรื่องที่เคยไปเที่ยวมาด้วยตัวเอง เริ่มท่องเที่ยวมาได้ 3-4 ปี เริ่มจากเข้าไปดูรีวิวในพันทิปแล้วเกิดแรงบันดาลใจ โดยในพันทิปผมจะใช้ชื่อว่า mukura ซึ่งมาจาก นามสกุลของผมเอง ซึ่งก็มีรีวิวอยู่บ้างในพันทิป

จนกระทั่งได้มาเขียนบน Blog ของตัวเอง เพื่อที่จะแบ่งปันข้อมูลการท่องเที่ยวต่างๆที่เคยไปมา ว่าแต่ละสถานที่นั้นไปอย่างไร มีอะไรบ้างสถิติและข้อมูลต่างๆของ  mu-ku-ra.com

mu-ku-ra.com นั้นมีสถิติผู้เข้าชมที่เพิ่มขึ้นอย่างเรื่อยๆ ตั้งแต่เริ่มต้นเขียนบล็อกจนมาถึงปัจจุบันนี้
ในปัจจุบันเวบไซต์ของเรามีผู้เข้าชมเฉลี่ยวันละ 3,500-5,000 UIP (IP ไม่ซ้ำกัน)/วัน และมีจำนวน page view เฉลี่ยวันละ 7,500-9,000 วิวโดยแหล่งที่มาของการเข้าชมจะมาจาก Search Engine เป็นส่วนใหญ่ ทำให้ได้กลุ่มผู้เข้าชมที่มีคุณภาพตำแหน่งและอัตราค่าลงโฆษณา mu-ku-ra.com

ตำแหน่ง A : ขนาด 728×90 px แสดงผลทุกหน้า ไฟล์ .gif หรือ .jpg

ตำแหน่ง B : ขนาด 336×280 px แสดงผลทุกหน้า ไฟล์ .gif หรือ .jpg

รับเขียนรีวิวที่พัก, ร้านอาหาร, สินค้าที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว (Advertorial) เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

ติดต่อลงโฆษณาหรือสอบถามตำแหน่งอื่นๆ  : mukura.jai@gmail.com 

อัตราค่าลงโฆษณา
ตำแหน่ง A ขนาด 728×90 px - สถานะ : -
ตำแหน่ง B ขนาด 336×280 px - สถานะ : -
สามารถติดตามเราหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook : พาเที่ยวแบบง่ายๆ by mukura
Advertisements

บทความ รูปภาพ และเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของ www.mu-ku-ra.com อนุญาติให้นำภาพและบทความไปใช้ได้ โดยห้ามลบโลโก้และต้องใส่ลิงค์บทความนั้นๆ (link/URL แบบ follow) กลับมาด้วยทุกครั้งโดยไม่มีข้อยกเว้นใดๆทั้งสื้น

About mukura

mu-ku-ra.com รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทะเล ภูเขา น้ำตก ร้านอาหาร ที่พัก ที่เคยไปมาด้วยตัวเอง โปรแอร์เอเชีย วิธีจองโรงแรม ทุกเรื่องเที่ยว แวะมาคุยกันได้นะครับ เพราะทุกจุดหมายของการเดินทาง มันคือประสบการณ์ชีวิต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.