เที่ยวเกียวโต

ข้อมูลเที่ยว นิโจะ จินยะ (Nijo Jinya, Kyoto) และวิธีเดินทาง

Advertisements

ข้อมูลเที่ยว นิโจะ จินยะ (Nijo Jinya, Kyoto) และวิธีเดินทาง

ข้อมูลเที่ยว นิโจะ จินยะ (Nijo Jinya, Kyoto) และวิธีเดินทาง


นิโจะ จินยา (Nijo Jinya, Kyoto) ตั้งอยู่ใกล้ปราสาทนิโจะ (Niji Castle) เป็นโรงแรมเก่าที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่พักของแขกบ้านแขกเมืองสมัยเอโดะ ซึ่งแขกท่านที่ได้รับการดูแลเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าบ้านเมืองมีความปลอดภัยสูงคือท่านขุนนางศักดินาไดอิมโยะ (Daimyo)  โดยโรงแรมแห่งนี้จะมีการทางเดินลับ ประตูกับดัก เส้นทางลับสำหรับหลบหนีและอื่นๆ ที่ทำขึ้นเพื่อความปลอดภัย

จากนั้นมาได้ถูกเปิดให้เข้าชมอีกครั้งเมื่อปี 2013 หลังจากได้รับการปรับปรุงให้กว้างขวางขึ้น ซึ่งการเข้าชมจะมีคำบรรยายเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น สำหรับชาวต่างชาติควรได้รับคำแนะนำจากเพื่อนชาวญี่ปุ่นหรือศึกษาด้วยตนเอง

นิโจะ จินยะ (Nijo Jinya, Kyoto) การเดินทาง

-รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินจากสถานี  Nijojo-mae Station เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด

นิโจะ จินยะ (Nijo Jinya, Kyoto)  เวลาปิด - เปิด  

กรุณาทำจองก่อนมาเข้าชมล่วงหน้า  สามารถเข้าชมได้ตามเวลาคือ 10:00, 11:00, 14:00 และ 15:00
ค่าเข้าชม 1,000 เยน
เบอร์โทรศัพท์ (ญี่ปุ่น):  (+81) 075-841-0972
10:00-18:00 (วันจันทร์-วันศุกร์)
หรือจองผ่านเว็บไซด์: http://nijyojinya.net/English.html
**หมายเหตุ: ปิดวันพุธ (ยกเว้นวันหยุดราชการ) และวันหยุดปีใหม่ (28 ธันวาคม - 3 มกราคม)สามารถติดตามเราหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook : พาเที่ยวแบบง่ายๆ by mukura
Advertisements

บทความ รูปภาพ และเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของ www.mu-ku-ra.com อนุญาติให้นำภาพและบทความไปใช้ได้ โดยห้ามลบโลโก้และต้องใส่ลิงค์บทความนั้นๆ (link/URL แบบ follow) กลับมาด้วยทุกครั้งโดยไม่มีข้อยกเว้นใดๆทั้งสื้น

About mukura

mu-ku-ra.com รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทะเล ภูเขา น้ำตก ร้านอาหาร ที่พัก ที่เคยไปมาด้วยตัวเอง โปรแอร์เอเชีย วิธีจองโรงแรม ทุกเรื่องเที่ยว แวะมาคุยกันได้นะครับ เพราะทุกจุดหมายของการเดินทาง มันคือประสบการณ์ชีวิต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.